Đoàn công tác Bộ Khoa học và Công nghệ đến thăm và làm việc tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp

Đoàn công tác Bộ Khoa học và Công nghệ đến thăm và làm việc

 tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp

 

Chiều ngày 11 tháng 02 năm 2017, Đoàn công tác của Bộ Khoa học và Công nghệ do ông Nguyễn Đình Hậu -Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ các ngành kinh tế - kỹ thuật cùng các thành viên đã đến thăm và làm việc tại Viện Nghiên cứu và Phát triển lâm nghiệp.

Tiếp đón và làm việc với đoàn có PGS.TS. Trần Văn Điền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Nông lâm; PGS.TS Trần Thị Thu Hà - Viện trưởng Viện NC&PT Lâm nghiệp và các cán bộ phòng ban chuyên môn trực thuộc Viện.

Tại buổi làm việc, đồng chí PGS.TS. Trần Thị Thu Hà - Viện trưởng đã giới thiệu với đoàn về những thành tựu đã đạt được của Viện trong công tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, tư vấn, dịch vụ kỹ thuật phục vụ phát triển kinh tế xã hội nông thôn miền núi trong những năm qua và đưa ra một số đề xuất phát triển sản xuất giống cây dược liệu và lâm nghiệp theo hướng công nghệ cao trong thời gian tới.

 

(Toàn cảnh làm việc của Đoàn công tác Bộ Khoa học và Công nghệ)

Trong thời gian làm việc, Đoàn đã đi thăm các mô hình sản xuất của Viện như: Khu nuôi cấy mô tế bào, vườn ươm giống, một số mô hình trồng cây dược liệu của Viện.

(Đoàn công tác thăm quan vườn ươm Đảng sâm nuôi cấy mô)

(Đoàn công tác thăm quan tại nhà lưới cảm ứng cây từ nuôi cấy mô tế bào)

Kết thúc buổi thăm quan và làm việc, Đoàn công tác thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ đã đánh giá rất cao các kết quả đạt được trong công tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ phục vụ sản xuất nông lâm nghiệp của Viện, đặc biệt là trong lĩnh vực phát triển cây dược liệu. Đồng thời mở ra một số định hướng, nhiệm vụ trong công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ phục vụ sản xuất nông lâm nghiệp theo hướng công nghệ cao. 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
VĂN BẢN MỚI NHẤT

Lượt truy cập: 155063

Đang online: 5

Ngày hôm qua: 221

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ


Lễ công bố thành lập Viện
thử nghiệm