Đoàn báo cáo Viên tỉnh ủy Thái Nguyên thăm quan và làm việc tại Viện Nghiên cứu và phát triển Lâm Nghiệp

Trong khuôn khổ Chương trình, Hội nghị báo cáo viên 2016 của tỉnh ủy Thái Nguyên được tổ chức tại Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Chiều ngày 25/10/2016, đoàn báo cáo viên của Tỉnh ủy Thái Nguyên do đồng chí Lê Văn Tuấn- Trưởng ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi thăm quan Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm Nghiệp.

Tiếp đón Đoàn, về phía Trường Đại học Nông Lâm có PGS.TS Nguyễn Ngọc Nông – Phó Hiệu trưởng; về phía Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp có TS. Lê Văn Phúc- Phó Viện trưởng.

Thay mặt đơn vị, TS. Lê Văn Phúc-Phó viện trưởng đã giới thiệu với đoàn về lịch sử hình thành và phát triển, cũng như những thành tựu  đã đạt được trong công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Viện trong thời gian qua.

 

Đoàn báo cáo viên của Tỉnh ủy Thái Nguyên đã trực tiếp đi tham quan hệ thống cơ sở vật chất, hệ thống vườn ươm, Nhà lưới, phòng nuôi cây mô tế bào thuộc Viện NC&PT Lâm Nghiệp. 

(Đ/C Lê Văn Tuấn-Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy (thứ 3 từ bên phải) và đoàn thăm quan Hệ thống Nhà lưới tại Viện NC&PT Lâm Nghiệp)

(Đoàn công tác thăm quan phòng nuôi cấy Đông trùng hạ thảo của Viện NC&PT Lâm nghiệp)

Sau khi tham quan thực tế về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp, đồng chí Lê Văn Tuấn-Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đánh giá cao những thành tựu và sự phát triển của Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp trong thời gian qua. 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
VĂN BẢN MỚI NHẤT

Lượt truy cập: 155063

Đang online: 3

Ngày hôm qua: 221

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ


Lễ công bố thành lập Viện
thử nghiệm