Viện Nghiên cứu Lâm Nghiệp dẫn đoàn Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam thăm và làm việc tại Sở Nông Nghiệp tỉnh Hà Giang

Sáng ngày 22/9, PGS. TS Trần Thị Thu Hà - Viện trưởng, Viện NC&PT Lâm Nghiệp dẫn đoàn lãnh đạo tỉnh Quảng Nam do đồng chí Huỳnh Tấn Đức - Giám đốc Sở Nông Nghiệp tỉnh Quảng Nam làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại sở NN tỉnh Hà giang. Tiếp đón đoàn có PGS.TS. Phạm Văn Điển- Phó giám đốc sở Nông Nghiệp tỉnh Hà Giang và lãnh đạo của chi cục Kiểm lâm Hà Giang .

Đ/c: Trần Thị Thu Hà- Viện trưởng Viện NC&PT Lâm Nghiệp phát biểu

Tại buổi làm việc Tại buổi làm việc sau khi PGS.TS. Trần Thị Thu Hà giới thiệu với Sở Nông Nghiệp tỉnh Hà Giang về đoàn lãnh đạo tỉnh Quảng Nam,  PGS.TS. Phạm Văn Điển đã giới thiệu tổng quát về điều kiện tự nhiên, địa hình, khí hậu, tập quán sản xuất cũng như các điều kiện kinh tế xã hội trong quản lý và phát triển nông lâm nghiệp của tỉnh Hà Giang. Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam cũng giới thiệu cụ thể về các điều kiện tự nhiên và tình hình phát triển nông nghiệp của tỉnh Quảng Nam. Đặc biệt hai bên chú trọng thảo luận về tình hình phát triển và quản lý cây dược liệu trên địa bàn của hai tỉnh.

Kết thúc buổi làm việc các đại biểu cũng đã thảo luận, trao đổi về một số vấn đề liên quan đến việc hợp tác, liên kết giữa hai bên. Đây sẽ là tiền đề cho sự hợp tác lâu dài trong tương lai. 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
VĂN BẢN MỚI NHẤT

Lượt truy cập: 155063

Đang online: 2

Ngày hôm qua: 221

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ


Lễ công bố thành lập Viện
thử nghiệm