Đoàn lãnh đạo tỉnh Quảng Nam thăm và làm việc tại Viện nghiên cứu và phát triển Lâm Nghiệp

Sáng ngày 21/9/2016, đoàn công tác của UBND tỉnh Quảng Nam đã có buổi thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông Lâm và Viện nghiên cứu và phát triển lâm nghiệp. Tiếp đoàn có PGS.TS. Trần Văn Điền – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng Nhà trường; về phía Viện nghiên cứu và phát triển Lâm Nghiệp có PGS.TS. Trần Thị Thu Hà- Viện trưởng, cùng lãnh đạo các phòng ban trong viện.

Đ/c: Trần Thị Thu Hà- Viện trưởng Viện NC&PT Lâm Nghiệp phát biểu

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Trần Thị Thu Hà đã giới thiệu với đoàn công tác về những thế mạnh trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế của Viện NC&PT Lâm Nghiệp. Đồng chí Huỳnh Tấn Đức- GĐ Sở NN tỉnh Quảng Nam- trưởng đoàn cũng giới thiệu với viện những nét cơ bản về điều kiện tự nhiên, địa lý, tiềm năng, thế mạnh, tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội và nông nghiệp của tỉnh.

Đ/c: Huỳnh Tấn Đức- GĐ Sở NN&PTNT tỉnh Quảng Nam phát biểu

 

Ngoài ra trong quá trình làm việc, các đại biểu cũng đã thảo luận, trao đổi về một số vấn đề liên quan đến việc hợp tác giữa hai bên, cụ thể là quy hoạch cây dược liệu, quy hoạch rừng tại Quảng Nam và cũng như liên kết về chuyển giao khoa học - công nghệ giữa hai bên.

Đoàn lãnh đạo thăm quan mô hình vườn ươm trong Viện NC&PT Lâm Nghiệp

Kết thúc buổi làm việc, đoàn Quảng Nam và Viện nghiên cứu đã bước đầu hình thành được những hợp tác lâu dài, bền vững giữa hai bên.

Đ/c: Huỳnh Tấn Đức trao quà lưu niệm cho Viện NC&PT Lâm Nghiệp

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
VĂN BẢN MỚI NHẤT

Lượt truy cập: 155064

Đang online: 3

Ngày hôm qua: 221

online

Chào mừng bạn đến với hệ thống trả lời hỗ trợ trực tuyến.
Để liên hệ với các bộ phận xin vui lòng điền đầy đủ vào mẫu kết nối

Họ và tên


Địa chỉ Email


Yêu cầu hỗ trợ


Lễ công bố thành lập Viện
thử nghiệm